Template Lanhost - Giao Diện Dịch Vụ Cung Cấp Hosting Chuẩn Seo Blogspot

 Lanhost là mẫu giao diện dịch vụ cung cấp hosting được xây dựng trên nền tảng blogger phù hợp với những công ty cung cấp domain và hosting. Template đã được tối ưu hóa chuẩn SEO cùng với tốc độ tải trang cực nhanh đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

template lanhost

Ưu điểm của template dịch vụ hosting Blogger

Với slider banner ảnh chạy ngang giới thiệu về dịch vụ đẹp mắt ngay đầu trang chủ, cùng với đó là 3 cột icon giới thiệu về dịch vụ tại công ty của bạn. Mẫu giao diện với thiết kế màu xanh mát mắt khi khách hàng truy cập.
Mẫu giao diện dịch vụ hosting phù hợp với tất cả thiết bị và màn hình khác nhau, đạt điểm rất cao khi thử với google speed. Có tích hợp 3 cột bảng giá khác nhau giúp dễ dàng lựa chọn và so sánh các gói hosting với nhau.

Có mục 6 icon giới thiệu về công ty của bạn, giúp tăng sự uy tín và tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Kết hợp với phần ý kiến khách hàng đánh giá khi trải nghiệm dịch vụ của bạn nó là feedback


Ngoài ra chân trang của giao diện chia 2 phần có tích hợp biểu mẫu liên hệ khi khách hàng có nhu cầu và cần để lại thông tin để tư vấn.


Download template dịch vụ hosting Blogger

Đối với mẫu template dịch vụ hosting thì hiện được dotheme tổng hợp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí dưới đây, nhưng nếu muốn mua bản chuẩn không mã hóa chân trang thì vui lòng liên hệ với chủ template này nhé. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Demo     Download

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

نموذج الاتصال